Trang chủ » Đưa website lên google

Đưa website lên google


icon dua website len google
10 out of 10 based on 1888 ratings. 1626 user reviews.
Hiện nay, khi mà công nghệ thông tin đang bùng nổ khá mạnh ở VIỆT NAM thì mình nhận thấy các website của công ty, cá nhân Việt hầu như vẫn bỏ qua công đoạn tối ưu hóa website để đưa website lên google và các cỗ máy tìm kiếm khác. Việc này dẫn đến mất đi 1 lượng lớn các khách hàng tiềm năng đến từ các cỗ máy tìm kiếm. Họ đã trao khách hàng vào tay của đối thủ !.

Bạn hãy thử hình dung xem hàng tỷ người trên thế giới này đang sử dụng google để tìm kiếm các thông tin trên google. Và tại Việt Nam cũng vậy , người dùng Việt Nam đã dần có xu hướng tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Việc mở 1 gian hàng online thì rất là dễ nhưng việc làm sao để đưa khách hàng vào cửa hàng online đó mới là điều quan trọng. Nếu bạn muốn mua 1 chiếc iphone, bạn sẽ lên google tìm kiếm từ khóa : " dien thoai iphone " hoặc " dia chi ban dien thoai iphone " hoặc các từ khác liên quan đến iphone. Google sẽ đưa bạn đến những website có thông tin về chiếc điện thoại bạn đang tìm kiếm. Và tất nhiên, website nào hiện lên đầu tiên thì sẽ có tỷ lệ bán được hàng cao hơn. Làm sao họ làm được như vậy ? Tại sao họ lại dua website len google được ? họ đã S.E.O website của họ.
dua website len google 2
Vậy, S.E.O là gì ? S.E.O là từ viết tắt của Search Engine Optimization. Tạm dịch ra tiếng Việt là tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để các công cụ tìm kiếm đưa website lên trang nhất khi người dùng tìm kiếm 1 từ khóa nào đó liên quan đến website đó. Bạn hãy thử vào google và gõ từ khóa " Học SEO giá rẻ " sau khi bấm tìm kiếm. Bạn sẽ nhận được kết quả đầu tiên đó là website Tainguyenmang.Com. Đó chính là S.E.O , đưa website lên google hoặc các cỗ máy tìm kiếm khác như BING, Yahoo.

Đưa website lên mạng

Đưa website lên google và các cỗ máy tìm kiếm khác chính là SEO, là việc áp dụng các thủ thuật để làm cho cho google nhận ra website của bạn là số 1, là tốt nhất với người tìm kiếm. Có thể website của bạn rất tốt về 1 nội dung nào đó, nhưng nếu bạn không SEO , không tối ưu hóa nó với các cỗ máy tìm kiếm thì các cỗ máy tìm kiếm sẽ đưa khách hàng vào những website đã tối ưu hóa. Và rồi khách hàng đã vào tay đối thủ !
Đối với những người đang phát triển wapsite dành cho các thiết bị di động thì việc SEO là rất cần thiết, vì hiện nay người dùng sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm thông tin đang tăng vọt. Học được cách đưa website lên google thì các bạn cũng biết cách dua wap len google.

dua website len google 1
Việc đưa website lên google là vô cùng quan trọng.


Học SEO website

Vậy, làm thế nào để đưa website lên google ?:
Việc này không khó, nó chỉ yêu cầu người kiên trì và cần cù. Đến với tôi , bạn sẽ được huong dan dua web len google và tự mình dua web len mang .Đúng ra mà nói thì google hay các cỗ máy tìm kiếm khác sẽ tự động lấy thông tin của website và đưa ra cho người tìm kiếm. Tuy nhiên với hàng nghìn website với hàng loạt nội dung khác nhau được đưa lên internet mỗi ngày thì việc lựa chọn website nào lên đầu thật là khó khăn. Website nào tối ưu hóa, website đó sẽ được đưa lên đầu. Vậy thì còn chần chừ gì nữa , hãy dua web len top google ngay bây giờ.

Việc tối ưu hóa không khó, bạn chỉ cần biết những thủ thuật căn bản, sau đó dành thời gian để áp dụng , bạn sẽ thấy kết quả ngay tức khắc. Bạn có thể tham khảo khóa đào tạo SEO giá rẻ tại đây » Dao tao SEO .

Học phí chỉ có 1.980.000vnđ, bạn sẽ biết cách đưa website lên google và các cỗ máy tìm kiếm khác. Tham khảo thêm về khóa học SEO tại các link dưới đây :

»Dao Tao SEO
»Đưa website lên google
» Giáo trình đào tạo SEO
dua web len google mien phi, dua wap len google, huong dan dua web len google, dua web len mang, dua web len top google

Đảm bảo sau 5 buổi học cấp tốc, bạn sẽ tự mình đưa website lên googledang ky dua website len google
Đăng ký tham gia học S.E.O và...

đưa website lên google

để trở thành 1 SEOer ngay bây giờ


Các bạn có thể học ở 2 địa chỉ :
Địa chỉ 1: Tầng 10 - Phòng 1006 Nhà NO4B2 ,Đường Duy Tân, Cầu giấy , Hà Nội.
Địa chỉ 2: Số 29/83 Ngõ Gốc Đề , Minh Khai , Hà Nội .
Phone: 0982.412.415 / 0915.144.618
Nick yahoo : hotro_tainguyenmang/ hotro_daotaoseo
Website: http://www.tainguyenmang.com
Email: Tainguyenmang.com@gmail.com

Xem thêm :
Google+